Phân biệt phụ kiện chính hãng Kinlong

5 CÁCH PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN KINLONG HÀNG GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG

5 Cách đơn giản để nhận biết được phụ kiện Kinlong Hàng nhập khẩu chính hãng và hàng giả kém chất lượng !

Với sự chuyên sâu trong ngành sản xuất cửa nhôm xingfa và phụ kiện Kinlong, Sự tận tâm trong nghề của đội ngũ kỹ thuật Nhà Xinh Door xin gửi tới qúy khách hàng những phân tích rõ nhất để phân biệt hàng Chính hãng (được gọi là Kinlong nhập khẩu chính hãng) và hàng kinlong giả trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với cái nhìn bao quát quý khách hàng có thể tránh được bỏ tiền thật mua hàng giả.

Đầu tiên chúng ta phải nhận biết được điều quan trọng nhất trong bộ cửa đó chính là phụ kiện. Phụ kiện Kinglong cho cửa nhôm xingfa là nhân tố quyết định sự chắc chắn, an toàn và thời gian sử dụng bộ cửa. Nếu khách hàng nhẹ dạ tin vào những đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa hàng giá rẻ thì điều khách hàng nhận được đó chính là sản phẩm kém chất lượng. Điều Nhà Xinh Door muốn nói đến ở đây là hàng giá rẻ luôn đi kèm phụ kiện giả, Nhôm giả, Chất lượng kém….

5 phân tích sau sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn đúng về hàng thật và hàng giả kém chất lượng.

1. Lõi khóa cửa đi hệ Xingfa 55

phụ kiện chĩnh hãng Kinlong
phụ kiện chĩnh hãng Kinlong

Trên hình, khoanh tròn những điểm khác nhau để mọi người nhìn rõ hơn về hàng thật và hàng giả:

Ở trên lõi khóa (vùng khoanh) ở hàng thật sẽ có chữ A (hoặc B) còn ở trên hàng giả không có, khi ta cầm chìa khóa vặn thì sẽ cảm nhận được hàng giả sẽ bị lắc (lỏng) nhiều.

Nếu nhìn bằng mắt thường chìa khóa Kinlong hàng giả sẽ mỏng hơn hàng thật, độ sáng bóng cũng vậy mà mờ nhạt .

Hàng giả thường được làm không cẩn thận nên những chi tiết góc cạnh sẽ bị lỗi những vệt cắt , hay những dấu vết sần xùi .

2. Bản lề 3D dùng cho cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

phụ kiện chĩnh hãng Kinlong
phụ kiện chĩnh hãng Kinlong

Nếu chúng ta nhìn sẽ phát hiện những lỗi cơ bản sau:

Trục bản lề LHD63 hàng giả mờ nhạt không có mã lô hàng của Kinlong.

Điểm lỗ liên kết giữa bản lề và nhôm Xingfa hàng thật được làm bằng đồng nguyên chất còn hàng giả chỉ mạ đồng, nếu chúng ta dung một vật kim loại cạo nhẹ sẽ phát hiện ra. Điểm lỗ của hàng giả không đúng quy cánh, không đồng đều về độ cân bằng nếu nhìn bằng mắt thường cũng thấy được điều khác biệt đó.

Vít giữ nắp bản lề của hàng thật được làm bằng inox nguyên chất sáng bóng các ren đều nhau không giống hàng giả, chúng ta nhìn thấy sự chuyên nghiệp của Kinlong trên những chi tiết nhỏ nhất mà hàng giả không thể làm được điều đó.

3. Bản lề chữ A dùng cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất hệ Xingfa 55

phụ kiện chĩnh hãng Kinlong
phụ kiện chĩnh hãng Kinlong

Trên hình khoanh tròn những điểm khác nhau để mọi người nhìn rõ hơn về hàng thật và hàng giả: ở hàng thật chữ dập trên thanh bản lề chữ KINLONG rõ ràng, các vị trí góc cạnh của hàng thật cũng được làm kĩ càng, sắc nét hơn. Ở hàng giả chữ mờ nhạt hay bị lem chữ do kỹ thuật dập chữ không đạt được sự chuyên nghiệp .

Nếu thử bằng Axit loãng thì Bản lề chữ A của phụ kiện Kinlong giả sẽ bị ăn mòn và xỉn màu, trong khi hàng thật sẽ không bị hoặc bị mờ bề mặt nhẹ nhưng lau xong sẽ bóng loáng như cũ. Nguyên nhân là hàng thật làm từ Inox304 chống rỉ còn hàng giả làm từ hợp kim mạ inox bên ngoài (nếu ở khí hậu biển rất dễ bị xỉn màu và ăn mòn do độ mặn trong hơi nước).

Chất lượng kém của hàng giả sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến độ an toàn của sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp. Những trường hợp gẫy bản lề, rỉ sét sẽ làm rơi cánh cửa ra ngoài khung tạo sự nguy hiểm cho người sử dụng và người sống xung quanh .

4. Tay nắm cửa đi hệ Xingfa 55

phụ kiện chĩnh hãng Kinlong
phụ kiện chĩnh hãng Kinlong

Các vị trí khoanh tròn cho ta thấy sự khác nhau giữa tay nắm hàng thật và hàng giả: Hàng giả vị trí lò xo lộ ra ngoài, không có nắp che, ở hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã hàng.

Hàng giả làm bằng vật liệu gang pha tạp chất để giảm giá thành nên trong quá trình sử dụng sẽ nhanh gẫy tay nắm.

Chúng ta có thể phân biệt bằng cách cạo lớp sơn trên bề mặt sẽ thấy hàng thật nhìn sáng hơn, hàng giả nhìn sần xùi hạt sơn không đồng đều.

5.Thân khóa cửa đi hệ Xingfa 55

phụ kiện chĩnh hãng Kinlong
phụ kiện chĩnh hãng Kinlong

+ Thân khóa đa điểm hàng giả trên lưỡi gà không có ốc vít để điều chỉnh lưỡi gà, bên cạnh đó các chi tiết rõ ràng như trên vùng khoanh đỏ, vàng đối chiếu giữa hai thân khóa.

+ Hàng giả chữ Kinlong dập trên thân khóa mờ nhạt bị lem chữ, cạnh thân khóa bén vì không được xử lý chất lượng.

+ Dùng thân khóa giả hay bị kẹt khóa, về thời gian sẽ không đảm bảo được độ an toàn của bộ cửa.

+ Nếu khách hàng đã lỡ mua phải hàng giả kém chất lượng hãy liên hệ tới Nhà Xinh Door để được tư vấn hỗ trợ, thay thế sản phẩm Kinlong chính hãng.

Với lương tâm nghề nghiệp, đội ngũ nhân viên Nhà Xinh Door sẽ khắc phục mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất và chính xác nhất.

4.1/5 - (16 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo
093-486-2792 093-172-2288