2 Thành Phần Quan Trọng Nhất Trong Bộ Cửa Nhôm Xingfa Chất Lượng

Có một điều chắc chắn là khi chúng ta mua một thứ gì đó thì cái chúng ta hay quan tâm hàng đầu đó là chất lượng của nó. Khi mua cửa nhôm cũng vậy. Cửa nhôm xingfa chất lượng được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau, nhưng để mà nói thành phần quan trọng nhất có lẽ là có 2 thành phần : nguyên liệu và trình độ gia công sản xuất . Bài viết này Nhà Xinh Door sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn 2 nhé !

1 . Nguyên liệu giúp hình thành cửa nhôm xingfa chất lượng 

Nguyên liệu nhôm là yếu tố đầu tiên không thể thiếu và quan trọng nhất quyết định đến chất lượng, an toàn và độ bền của cửa nhôm. Bởi vì ngày nay có một vài cơ sở sản xuất cửa nhôm đã sử dụng nhôm giả, nhôm kém chất lượng khiến bộ cửa ngàng càng xuống cấp, lỏng lẻo và có nguy cơ không an toàn làm cho gia chủ không an tâm khi sử dụng.
cửa nhôm xingfa chất lượng
cửa nhôm xingfa chất lượng

Đánh giá sơ lược nguyên liệu nhôm

Độ dày khung cửa nhôm xingfa chất lượng

Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt mà sử dụng độ dày nhôm khác nhau. Nhôm càng dày tỉ lệ thuận với chất lượng cửa nhôm càng cao. Vì thế nên khi nhìn vào độ dày khung nhôm chúng ta có thể đánh giá được chất lượng.
Có một điều đặc biệt là độ cứng của cửa nhôm phụ thuộc vào các đường gân nhỏ hoặc những đường gân ngăn nhôm thành nhiều khoang trống. 
Phân loại nhôm bằng cách nhận diện, dựa vào cấu trúc, độ dày nhôm, khoang nhôm càng dày thì chất lượng nhôm càng cao.
cửa nhôm xingfa chất lượng
cửa nhôm xingfa chất lượng

Chất lượng cửa nhôm xingfa

Thanh nhôm được làm từ nhôm nguyên chất thì sau khi gia công thường sở hữu bề ngoài trơn bóng, đều màu không có bất kỳ tì vết nào.
Và ngược lại, nếu bề mặt thanh nhôm có màu sắc không đồng đều, có những vết đen nhỏ, hơi rỗ nhẹ. Thì đó chính là dấu hiệu cửa nhôm sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Gia chủ không nên chọn những cửa nhôm như thế sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình.

Lớp sơn bề mặt cửa nhôm xingfa chất lượng

cửa nhôm xingfa chất lượng
cửa nhôm xingfa chất lượng
Công nghệ sơn tĩnh điện của nhôm xingfa trong điều kiện bảo quản tốt có thể giữ được chất lượng lên đến 20 năm.
Sử dụng cửa nhôm có bề mặt sơn tốt, giúp quý khách hàng an tâm sử dụng trong thời gian dài. Mà không phải tốn thêm một khoản xử lý bề mặt hoặc tân trang nào khác.
Mẹo thử màu nhôm chất lượng mà bạn không nên bỏ qua đó là dùng xăng thơm. Hãy thấm một chút ít xăng thơm vào tấm vải và nhẹ nhàng chùi lên bề mặt nhôm. Nếu như sản phẩm nhôm bị bay màu sơn thì đó là nhôm dởm. Còn không bay màu đó là nhôm thật, chất lượng sơn nhôm tốt.
Thi công cửa nhôm xingfa
Thi công cửa nhôm xingfa

Lớp ron cao su

Cửa nhôm chất lượng là cửa nhôm xingfa có cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước tốt hay không là nhờ vào lớp ron cao su.
Đối với nhôm tiêu chuẩn và trung cấp thì chúng sẽ được trang bị ron cao su kép. Còn đối với nhóm nhôm cao cấp, ron cao su đã được nâng cấp lên làm 3 lớp, giúp cách âm, cách nhiệt, chống nước hoàn toàn.
Đọc thêm:

2 . Trình độ gia công sản xuất

Yếu tố quan trọng thứ hai tác động đến bộ cửa nhôm chất lượng đó là phụ thuộc tay nghề thợ làm cửa. Nhất là trình độ ép góc cửa. Nếu ép góc không kín sẽ làm cho cửa bị thấm, ngấm nước và mất thẩm mỹ.
Thêm nữa là đặt ke tăng cứng vào mỗi góc cửa. Bởi vì giai đoạn đặt ke tăng cứng này tốn khá nhiều thời gian và công sức. Và cần phải có trình độ thợ nghề chuyên môn cao và nhân lực dồi dào mới thực hiện các bước tăng cường cánh cửa này.

Một số mẫu cửa nhôm xingfa chất lượng quý khách tham khảo và lựa chọn.

Trên đây là bài viết Cửa Nhôm Xingfa Chất Lượng. Nếu bạn còn thắc mắc xin vui lòng gọi qua hotline: 0931722288 của nhà xinh door

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo
093-486-2792 093-172-2288