Nhược điểm của cửa nhôm xingfa

Như chúng ta đã biết của nhôm Xingfa có khá nhiều ưu điểm cho các công trình xây dựng ngày nay như: mẫu mã đa dạng, hạn chế bị cong vênh, chống oxy hóa, cách âm, cách nhiệt, kín khít….Tuy nhiên không có bất cứ đồ vật nào có thể mãi mãi trường tồn qua thời gian, và cửa nhôm Xingfa cũng vậy. Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho các bạn 1 số nhược điểm của cửa nhôm Xingfa và cách khắc phục.

Xem thêm: Những ưu điểm của cửa nhôm xingfa

Một số nhược điểm của cửa nhôm Xingfa bạn nên biết

1. Nhược điểm của cửa nhôm Xingfa bị bụi bẩn

Nhược điểm của cửa nhôm xingfa là dễ bị bụi bẩn. Đây lỗi phổ biến hay gặp nhất do bạn chủ quan không vệ sinh cửa trong thời gian dài. Lúc này cửa sẽ rất bẩn do dính nhiều bụi. Lúc này những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc đóng mở như là ổ khóa. Khớp nối hay chốt rất dễ bị hỏng hóc. Chính vì vậy, bạn cần phải bảo dưỡng, lau chùi cửa nhôm Xingfa giá rẻ thường xuyên.

Nhược điểm của cửa nhôm Xingfa bị bụi bẩn
Nhược điểm của cửa nhôm Xingfa bị bụi bẩn

2. Nhược điểm của cửa nhôm là khớp nối khung nhôm của cửa bị hỏng

Khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi bạn thường xuyên lau chùi. Dọn dẹp nhưng lại ít người chú ý đến việc vệ sinh cửa. Nơi đây thường xuyên là nơi có luồng không khí nóng và lạnh đi. Qua cộng với môi trường ẩm ướt có thể dẫn đến các khớp khung nhôm có thể bị ăn mòn, rỉ sét. Ngoài ra chất trám khí trên khung nhôm cũng có khả năng bị hỏng. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm. Thì có thể nhờ người quen hoặc cửa hàng nhôm kính nào đó uy tín kiểm tra hộ.

Nhược điểm của cửa nhôm là khớp nối khung nhôm của cửa bị hỏng
Nhược điểm của cửa nhôm là khớp nối khung nhôm của cửa bị hỏng

3. Kính cửa nhôm Xingfa có thể vỡ do tác động ngoại lực

Kính cửa nhôm Xingfa có thể vỡ do tác động ngoại lực
Kính cửa nhôm Xingfa có thể vỡ do tác động ngoại lực

Có thể có vết nứt ở bên trong hoặc gần khung cửa nhưng bạn không để ý. Việc này rất nguy hiểm vì mảnh kính thủy tinh có thể vỡ ra bất cứ lúc nào. Ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Để cho an toàn thì bạn nên kiểm tra kính thường xuyên. Nếu có bị nứt thì bạn có thể nhờ thợ nhôm kính chuyên nghiệp đến kiểm tra và thay thế cho bạn kính mới

4. Nhược điểm của cửa nhôm là lỗi khóa và chốt cửa nhôm xingfa

Nhược điểm của cửa nhôm là lỗi khóa và chốt cửa nhôm xingfa
Nhược điểm của cửa nhôm là lỗi khóa và chốt cửa nhôm xingfa

Đây là khu vực mà chắc chắn chiếm tỷ lệ ít người quan tâm đến nhất. Khu vực này trong thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn. Bụi bẩn khiến cho bạn đóng mở cửa khó khăn hơn rất nhiều.  Việc vệ sinh là vô cùng khó, tốt nhất bạn nên thay mới cả khóa cả chốt luôn cho tiện.

   >>> Xem thêm mẫu gương trang trí đẹp

5. Nhược điểm của cửa nhôm là Gioăng EDPM cửa nhôm xingfa bị hỏng

Nhược điểm của cửa nhôm là Gioăng EDPM cửa nhôm xingfa bị hỏng
Nhược điểm của cửa nhôm là Gioăng EDPM cửa nhôm xingfa bị hỏng

Gioăng cao su bị lỏng và văng ra khỏi khung nhôm, khiến cho cửa không còn được kín khít. Cách sửa cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc dùng keo apolo silicon để gắn chặt lại. Nếu như cảm thấy khó làm thì có thể đặt mua Gioăng mới để đảm bảo an toàn cho cửa nhôm Xingfa.

   >>> Xem ngay mẫu cửa nhôm xingfa đẹp chất lượng dành cho hệ cửa của bạn!

6. Cửa nhôm Xingfa có tiếng kêu to

Cửa nhôm Xingfa có tiếng kêu to
Cửa nhôm Xingfa có tiếng kêu to

Hiện tượng này xuất hiện là do bánh xe có vấn đề hoặc bị rỉ sét, dẫn đến việc cửa di chuyển sẽ khó khăn hơn, từ đó phát ra tiếng kêu khá to khi đóng mở cửa. Để khắc phục bạn có thể liên hệ với các cửa hàng bán cửa nhôm Xingfa để mua bánh xe mới thay thế cũng được.

7. Bản lề của cửa nhôm xingfa bị hỏng

Bản lề của cửa nhôm xingfa bị hỏng
Bản lề của cửa nhôm xingfa bị hỏng

Cụ thể là bản lề sẽ bị lệch hoặc văng ra khỏi trụ khiến cho cửa có thể bị bung ra bất cứ lúc nào. Điều này vô cùng nguy hiểm nếu như trong nhà có người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ đang mang thai. Tốt nhất bạn nên gọi điện thoại đến nơi đã bán hàng cho bạn để nhờ họ khắc phục.

Một số mẫu cửa nhôm xingfa đẹp

Trên đây là một số nhược điểm cửa nhôm Xingfa bạn nên xem để biết tác hại mà cửa nhôm Xingfa mang lại cũng như cách khắc phục. Nếu bạn đang cần bảo hành, tư vấn làm cửa nhôm Xingfa hãy gọi ngay cho Nhà Xinh Door. Nhà Xinh Door sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến cửa.

4/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo
093-486-2792 093-172-2288