Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa chính hãng là loại cửa được cấu thành bởi thanh cánh nhôm Xingfa. (Đây là loại nhôm cao cấp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc). Trong vài năm gần đây, cửa nhôm Xingfa không chỉ được sử dụng phổ biến. Tại nhiều công trình xây dựng kiến trúc cao cấp tại Việt Nam. Mà còn được nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng.

Cửa nhôm kính xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam hay cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đều có các hệ cửa 55, 63, 93, 140. Với các loại cửa nhôm 1 cánh, cửa nhôm 2 cánh, cửa nhôm 3 cánh, cửa nhôm 4 cánh. Có nhiều mẫu mã đẹp thích hợp cho việc làm cửa đi chính, cửa sổ, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh…, với 5 màu tiêu chuẩn: trắng sứ, ghi xám, nâu cà phê, đen, vân gỗ.

cửa nhôm xingfa chính hãng
cửa nhôm xingfa chính hãng

Xem thêm: Mẫu màu ốp bếp đẹp

Cấu tạo cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng

Một bộ cửa nhôm Xingfa cao cấp không chỉ có mỗi nhôm Xingfa nhập khẩu. Mà còn rất nhiều thành phần quan trọng để đảm bảo chất lượng cửa, bao gồm:

  • Kính:  Các loại kính khác có thể sử dụng gồm kính cường lực 10ly. Kính dán an toàn 6.38ly, 8.38ly. Trong đó kính dày nhất là kính chịu lực tốt nhất, kính dán an toàn. Chỉ có tác dụng đảm bảo tối thiểu rủi ro nếu xảy ra nổ vỡ kính. Việc xảy ra nổ kính là rất ít do các góc cạnh kính đã được khung bao nhôm che hết.
  • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu tùy theo loại cửa.
  • Phụ kiện bản lề 3D hoặc bản lề 4D.
  • Phụ kiện tay nắm, tay gạt cửa nhôm Xingfa HCM.
  • Phụ kiện khóa: tùy chọn khóa đa điểm, khóa đơn điểm.
  • Ron (gioăng) & ke ép góc: 2 phụ kiện này sẽ khó nhìn thấy. Vì ke nằm bên mặt trong còn ron nằm ờ các đường gân, đường rãnh cửa.
  • Keo silicone bắn vào phần giữa khung vào và tường để che khuyết điểm.
  • Các loại phụ kiện khác tùy theo cửa mở quay hay cửa lùa.
cửa nhôm xingfa chính hãng
Cấu tạo cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu

Các sản phẩm cửa nhôm Việt Nam hay nhập khẩu đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau. Khi đến với Nhà Xinh Door chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng đến từng khách hàng. Tùy theo nhu cầu và tài chính mà có thể lựa chọn những hệ sản phẩm với thương hiệu phù hợp.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Top 99+ mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu đẹp nhất hiện nay

Trên đây là bài viết về cửa nhôm xingfa chính hãng . Nhà xinh door hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ đủ tin tưởng để sử dụng nhôm xingfa cho công trình của bạn.

4.4/5 - (37 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo
093-486-2792 093-172-2288